Phần mềm Cloudoffice – Giải pháp quản lý công việc hiệu quả

Phần mềm Cloudoffice với những tiện ích trong quản lý công việc là giải pháp hữu hiệu khắc phục nhược điểm ở văn phòng giấy tờ. Thay vì tốn kém chi phí, diện tích, thời gian với bộ máy làm việc cồng kềnh, phần mềm Cloudoffice biến mọi thứ trở nên đơn giản và tiết kiệm.

Phần mềm Cloudoffice phù hợp mô hình phân quyền

Phần mềm Cloudoffice là hệ thống phần mềm cho phép người dùng quản lý văn bản, quản lý công việc trên máy tính với giao diện dễ sử dụng. Không như những phần mềm quản lý công việc khác chỉ có 1 phân cấp, phần mềm Cloudoffice được phân làm nhiều cấp bậc để quản lý công việc như mô hình ngoài thực t.

Đối với những cơ quan nhà nước, việc phân cấp trong quản lý công việc là rất quan trọng để điều hành công việc được thuận lợi và đúng quy trình. Nếu như một số phần mềm quản lý công việc khác cho phép tất cả người dùng trên hệ thống đều xem được tất cả thông tin và chỉnh sửa thì phần mềm Cloudoffice có sự phân chia cấp độ rõ ràng hơn.

Phần mềm Cloudoffice tích hợp các tính năng ưu việt

Phần mềm Cloudoffice giúp các cơ quan, doanh nghiệp quản lý công việc một cách khoa học với những tính năng ưu việt như: quản lý hồ sơ, lưu trữ tài liệu, tiện ích văn phòng, cá nhân hóa…

Khi làm việc ở văn phòng giấy tờ, việc quản lý hồ sơ tốn nhiều công đoạn rườm rà và thường mất nhiều thời gian để tìm kiếm khi cần đến. Thế nhưng khi sử dụng văn phòng điện tử, chỉ vài cú nhấp chuột, tài liệu đã hiện ra và sẵn sàng phục vụ cho công việc.

Với phần mềm Cloudoffice chỉ cần vài giây để tìm kiếm tài liệu.
Với phần mềm Cloudoffice chỉ cần vài giây để tìm kiếm tài liệu.

Phần mềm Cloudoffice cho phép người dùng tạo lập hồ sơ theo diễn tiến thời gian của sự kiện, hồ sơ, dự án…Việc quản lý hồ sơ khoa học theo thời gian tăng tiến cho người dùng biết được tiến độ công việc và dễ dàng tìm lại hồ sơ.

Phần mềm này cũng giúp người dùng thảo luận, biểu quyết, tạo lịch công tác…như ở văn phòng giấy tờ giúp cơ quan, doanh nghiệp có thể tạo những cuộc họp, hội nghị hoàn toàn trên máy tính dễ dàng.

Phần mềm Cloudoffice giúp quản lý công việc từ xa hiệu quả nhờ phần mềm Cloudoffice

Nếu như trước đây, lãnh đạo doanh nghiệp, cơ quan nhà nước khó quản lý công việc mỗi khi đi công tác thì với phần mềm Cloudoffice điều đó đã trở nên đơn giản. Không chỉ có thể điều hành, quản lý công việc trên máy tính, người dùng còn có thể quản lý công việc hiệu quả ngay trên smartphone, máy tính bảng.

Phần mềm Cloudoffice giúp người dùng có thể làm việc ở bất cứ đâu với một thiết bị thông minh có kết nối mạng internet. Xét ở góc độ hiệu quả công việc, phần mềm Cloudoffice giúp giảm chi phí và tăng năng suất lao động khiến cho doanh thu của doanh nghiệp tăng lên, thành tích của cơ quan nhà nước cũng dày thêm để nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Làm việc từ xa hiệu quả với bất kỳ thiết bị thông minh nào.
Làm việc từ xa hiệu quả với bất kỳ thiết bị thông minh nào.

Phần mềm Cloudoffice được xây dựng và bởi công ty phát triển công nghệ Thái Sơn. Với những ưu việt trong trong lý hồ sơ, công việc, phần mềm Cloudoffice đã và đang được nhiều đơn vị tin dùng như: Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam, Cục Hải quan Vũng Tàu, Cục Thuế Tỉnh Nghệ An, Cục Thuế Tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu, Cục Hải quan Hải Phòng, Cục Hải quan Bình Dương, Cục Hải quan Đồng Nai, Cục Hải quan Đà Nẵng, Công ty nước sạch VINACONEX, Công ty cổ phần CONECO Miền Trung, Bưu điện Tỉnh Điện Biên,…

Mọi thông tin chi tiết về Phần mềm Cloudoffice xin liên hệ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn

Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel : 04.37545222, Fax: 04.37545223

Tổng đài hỗ trợ: 1900 1286

Website: http://thaison.vnhttp://cloudoffice.com.vn

Tham khảo chuyên trang:

Quản lý công việc

Thêm bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *